CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DẦU HẠT NHÀU TRONG LÀM ĐẸP

DẦU-HẠT-NHÀU

Dầu hạt nhàu – Công dụng tuyệt vời của dầu hạt nhàu/ Noni seed oil trong việc làm đẹp là gì?

Dầu hạt nhàu chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da và mái tóc. Dầu Nhàu là chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho da. Dầu Nhàu có thể thấm vào lớp sâu nhất của da, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường.

trái nhàu noni

I. DẦU HẠT NHÀU

Tên gọi:

  • Tên tiếng Việt: Dầu hạt nhàu hay dầu hạt trái nhàu.
  • Tên tiếng Anh: Noni seed oil.
  • Tên khoa học của cây Nhàu: Morinda citrifolia

1. Thành phần chính

Thành phần: Xeronie, tanin, amino acid, anthraquinone, flavonoid, iridoids, lignans, polysacarid, sterol, terpenoids, scopoletin, asperulide, rutin, acid linoleic, acid amin, alkaloids.

2. Công dụng của dầu hạt nhàu

Dầu hạt Nhàu được chiết xuất từ hạt Nhàu bằng phương pháp ép. Dầu Nhàu được sử dụng như một chất giữ ẩm vì nó rất giàu acid linoleic (đây là chất chịu trách nhiệm giữ cho khuôn mặt ngậm nước). Dầu hạt Nhàu an toàn khi sử dụng, không gây mụn, có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và chứa một loạt các dưỡng chất có lợi.

  • Giữ ẩm cho da

Sản phẩm cấp nước, dưỡng ẩm cho da hàng ngày

Acid linoleic có trong dầu hạt nhàu giúp làm ẩm da. Dầu hạt nhàu nhanh chóng được hấp thụ vào da (hấp thụ vào từng tế bào, không đẩy dầu trở lại bề mặt da), không để lại lượng thừa gây bóng loáng trên bề mặt da. Do đó da dầu sẽ bớt nhờn và da khô sẽ được dưỡng ẩm tốt hơn. Cho nên, dầu hạt nhàu phù hợp với mọi loại da.

  • Đặc tính chống viêm

Dùng như chất chống viêm cho những người bị viêm khớp và các cơn đau mãn tính khác. Khi sử dụng trên mặt, nó không nhất thiết để giảm đau, nhưng nó có thể giúp giảm sưng, bọng mắt và đỏ thường đi cùng với làn da bị kích thích. Do đó, giúp cho làn da của bạn trở nên tươi tắn và khỏe mạnh.

Dầu hạt Noni chống viêm, chống lại mụn trứng cá hiệu quả và các tình trạng viêm da khác.

  • Chất chống oxy hóa

Dầu Noni là một chất chống oxy hóa, thâm nhập ngay cả vào lớp sâu nhất của da, bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do (ánh nắng mặt trời, các chất ô nhiễm trong môi trường,…) và mang lại cho lớp da  khả năng bổ sung nước.  Nếu các gốc tự do này không được kiểm soát, chúng làm da nhanh chóng bị lão hóa, nám, tàn nhang,…. Dầu Noni sẽ có tác dụng trung hòa các gốc này.

Dầu hạt Nhàu được rất nhiều người sử dụng

Có thể kể ra một số lợi ích của dầu hạt Noni:

+ Tăng cường hấp thụ qua da

+ Làm mềm, dịu và giữ ẩm cho da

+ Phytosterol có trong dầu hạt nhàu có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng viêm.

+ Cải thiện vết thương

+ Đặc tính chống mụn, chống viêm.

+ Không gây kích ứng da

+ Tăng cường sức khỏe làn da tổng thể.

II. CÁCH SỬ DỤNG DẦU HẠT NHÀU

  • Thoa lên da khô như khuỷu tay, nếp nhăn, đầu gối,…. áp dụng thường xuyên để làm dịu, mềm da, phục hồi da khô và chống mất nước.
  • Sử dụng ở những nơi sang trọng như Spa để làm dầu massage mặt, cơ thể.
  • Thoa vài giọt dầu vào ngọn tóc giúp tóc bóng mượt.

Vì những công dụng và lợi ích tuyệt vời như trên nên Dầu hạt Nhàu là 1 trong những thành phần chính của sản phẩm mỹ phẩm ADEVA bao gồm: Noni massage oil, Noni daily sun, Noni cream, Noni serum, Noni hair serum, tinh chất dưỡng da trái nhàu

dầu massage trái nhàu (5)

 

Serum trái nhàu1

 

Kem dưỡng da trái nhàu

 

serum dưỡng tóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *